CHÍNH SÁCH THANH TOÁN


1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi sau khi đặt hàng tại www.7an.vn (Phạm vi bán kính 30 km tính từ chợ Bến thành - miễn phí và có phí khu vực bán kính 50 km)

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN THẺ QUA TRANG WEB:
An Nguyên Group liên kết với đơn vị dịch vụ thanh toán tin cậy Paypal để đảm bảo quý khách thực hiện thanh toán an toàn. Vui lòng đảm bảo rằng quý khách đang thực hiện giao dịch thanh toán thẻ từ trang web bắt đầu và phải chính xác bằng www.7an.vn hoặc www.paypal.com nhằm tránh bị gian lận.


3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:
Chuyển khoản, trả thẻ, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ tại văn phòng của chúng tôi.
a. Chuyển tiền/chuyển khoản:
Tài khoản công ty:
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ An Nguyên 
Số tài khoản: 0411001028569
Ngân hàng VietCombank chi nhánh Nam Bình Dương
Địa chỉ ngân hàng: DT 743, P. Bình Hòa, Tx Thuận An, T. Bình Dương
b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:
– Quý khách đến văn phòng An Nguyên Group tại 56 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty TNHH An Nguyên có mộc, chữ ký của Giám đốc công ty.
– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại An Nguyên Group, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.